Chẳng những là địa chỉ bán ghế sofa trong nước, cơ sở sản xuất ghế sofa uy tín mà Sofatoanquoc còn là địa chỉ bán ghế sofa nhập ngoại chất lượng tại thành phố hà nội. Với sự khác biệt về chất lượng và dịch vụ, chắc chắn sofa toàn quốc sẽ đem đến cho bạn sự bằng lòng nhất khi đến với showroom(ghế relax).

1. Chất lượng sofa nhập từ nước ngoài về luôn đặt lên hàng đầu

Toàn bộ các hàng hóa sofa nhập khẩu từ nước noài của Sofatoanquoc đều được cam kết và đảm bảo về chất lượng trước khi đến tay người mua hàng. Đây cũng được xem là tiêu chí số một của sofa toàn quốc trong chiến lược phát triển dài lâu trên thị trường sofa của đất nước việt nam.

Với các hàng hóa sofa da thật cao cấp, chất liệu được kiểm định kỹ càng trước khi hoàn thành sản phẩm và nhập về bán. Các mẫu sofa vải hoặc sofa nỉ cao cấp cũng được cam kết về chất lượng, vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa sản phẩm của phía chúng tôi(đóng sofa ở đâu đẹp).

2. Xuất xứ rõ ràng

Hầu hết các mặt hàng sofa du nhập ở nước ngoài của sofa toàn quốc đều có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều được kiểm định về tính an toàn sức khỏe với người mua, nhiều mặt hàng có chứng nhận kiểm định quốc tế. Đó là căn do vì sao quí khách chọn lựa và tin cẩn vào toàn bộ các mặt hàng bán ra trên thị trường.

Các sản phẩm ngoại nhập của Sofatoanquoc đều có thủ tục minh chứng lịch sử của sản phẩm hàng hóa, nhà cung cấp cũng tương tự như thông tin liên lạc. Do đó quí khách có thể kiểm chứng trực tiếp chất lượng với nhà sản xuất để tạo sự yên lòng tuyệt đối khi mua hàng.

3. Hình trạng và thiết kế đa dạng

Sofa nhập từ nước ngoài đa dạng về mẫu mã và thiết kế nên được người mua đánh giá cao(ghế sofa phòng khách giá rẻ). Sofatoanquoc luôn cập nhật những thiết kế mới nhất, những kiểu dáng hiện đại nhất để chuyên dụng cho mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Vì vậy đến với địa chỉ bán ghế sofa nhập khẩu từ nước noài uy tín ở thành phố hà nội như sofa toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hình trạng, thẩm mỹ hợp với xu thế thị trường.

4. Chế độ bảo hành chi tiết và dài hạn

Sofatoanquoc luôn đặt lợi ích của quí khách lên hàng đầu, vì vậy không những hàng hóa sofa nhập khẩu từ nước noài mà tất cả các hàng hóa sofa khác cũng có chế độ bảo hành dài lâu.

Không những bảo hành tổng thể, cửa hàng còn có chế độ bảo hành về chi tiết như phần da, phần đệm, phần khuôn. Với chủ trương chính sách này, quý khách hoàn toàn có thể an lòng khi sử dụng sản phẩm hàng hóa của showroom.

5. Hình thức bán hàng hoạt bát và dịch vụ tư vấn tuyệt hảo

Sofatoanquoc là địa chỉ bán ghế sofa nhập từ nước ngoài về uy tín chất lượng tại thành phố hà nội cùng showroom tại Hồ Chí Minh, chế độ bán hàng nhạy bén như bán hàng ở kho, bán hàng trả trước, bán hàng giá gốc hay bán hàng thanh toán ở nhà. Quí khách hàng mua hàng hóa với bất kì hình thức nào cũng được bảo đảm ích lợi tối đa đồng thời được trợ giúp vận tải tại nhà.

Song song với độ ngũ chuyên viên tư vấn quí khách có trình độ, có tổ chức và đặc biệt tận tâm với khách, có con mắt thẩm mỹ cao sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được những hàng hóa phù hợp nhất với không gian gia đình.

Nếu bạn đang kiếm tìm địa chỉ bán ghế sofa nhập từ nước ngoài về uy tín tại hà nội, bạn có thể ghé thăm Sofatoanquoc để trải nghiệm những sản phẩm hàng hóa ưu đãi và chất lượng nhất.

Bài viết khác cùng Box :