Để một sản phẩm đèn led chất lượng phát huy hết công dụng của nó, thì bạn nên lắp đặt đúng chuẩn. Một số lưu ý để giúp bạn có cách lắp đặt đèn led xưởng đạt chuẩn để nó phát huy hết tính năng.

Thứ nhất: Tuân thủ theo thiết kế công xưởng


Tùy vào thiết kế của công xưởng mà bạn nên chọn sản phẩm đèn phù hợp và lắp đặt, ví dụ với đèn LED khối lượng 2 kg đến 10 kg phải treo ở độ cao trên 5m

Vị trí lắp đặt đèn còn phụ thuộc vào không gian, không gian đảm bảo không bị vướng bận vật gì, hay nơi tập trung công nhân làm việc nhiều, ánh sáng nơi công xưởng.

Vì vậy, bạn nên tham khảo bản vẽ kĩ thuật trước khi thi công đảm bảo an toàn cho người lao động là trên hết và đảm bảo tính mỹ quan cho công trình.

Thứ hai: Lắp đặt theo yêu cầu kỹ thuật

Khi chọn mua sản phẩm Đèn LED, bạn cần được các nhân viên tư vấn kĩ về cách lắp đặt vì tùy vào loại đèn khác nhau mà cách lắp đặt hoàn toàn khác nhau. Bạn nên yêu cầu nhà cung cấp bổ sung tài liệu hướng dẫn để tham khảo kĩ hơn, nhằm tránh sự sai sót khi làm hỏng đèn trước và trong quá trình sử dụng, giúp làm giảm chi phí hư hỏng không đáng có.

Thứ ba: Đảm bảo tiêu chí chiếu sáng của đèn

Ánh sáng phải thích hợp với từng khu vực, không bị che khuất, không quá chói gây ảnh hưởng đến thị lực người làm việc, màu sắc ánh sáng phù hợp với từng công việc, tạo nên cảm giác thoải mái thư giản cho người lao động.


Bài viết khác cùng Box :