Lưới bảo vệ an toàn cho cửa sổ lắp mẫu nào phù hợp nhất

Lưới bảo vệ an toàn cho ban công được phân thành hai dòng chính là loại cáp inox và cáp thường. Qua tên gọi, chúng ta dễ dàng thấy sự phân loại giữa các loại lưới bảo vệ an toàn cho ban công dựa trên tiêu chí là sự phân loại về lõi cáp.

Xem sản phẩm: Mua cáp an toàn ban công tại công ty Bảo Ngọc

Đặc điểm của từng mẫu lưới như sau:
[*] Lưới an toàn cửa sổ lõi thường:

– Lớp nhựa bọc ngoài màu đục như nước gạo

– Lõi cáp là hợp kim nhôm có khả năng chịu lực tốt, độ bóng và độ cứng cao, độ bai dãn cao

– Khi thi công sử dụng nguyên liệu ít
[*] Lưới an toàn cửa sổ cáp inox:

– Lớp nhựa bọc ngoài là nhựa PE gốc không lão hóa, trong, khó xé, bền

– Lõi cáp là inox luôn sáng bóng, với độ dãn dài cao, có thể chịu lực cao

– Lúc lắp đặt sử dụng vật tự to

– Khả năng chịu lực to đến 90kg

So sánh về tính chịu lực, tính thẩm mỹ và sức bền của 2 dòng cáp thì dòng lưới an toàn cửa sổ cáp inox là mẫu lưới thích hợp nhất. Nhất là với vị trí lắp đặt là cửa sổ có tác động trực tiếp tính thẩm mỹ của môi trường sống cần lắp lưới bảo vệ an toàn cho cửa sổ cáp inox để cam đoan về sự cân đối, hài hòa cho tổng thể không gian.


Lắp đặt lưới bảo vệ an toàn cho cửa sổ giá bao lăm tiền?

Là cơ sở lắp lưới an ninh, lưới kiểm soát an toàn cho cửa sổ uy tín tại TPHCM, công ty Bảo Ngọc luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm lưới an toàn. Theo ấy, công ty Bảo Ngọc chỉ lắp lưới bảo vệ an toàn cho cửa sổ bằng loại lưới an toàn bằng cáp inox mẫu cáp 3mm. Đây là dòng lưới an toàn cáp inox sở hữu chất lượng, độ bền chất lượng nhất thời điểm này trên thị trường.

Giá lắp lưới bảo vệ an toàn cho cửa sổ được tính theo m2. Tham khảo giá lắp lưới bảo vệ an toàn cho cửa sổ là 195.000đ/1m2. Giá sản phẩm này đã bao gồm cả công lắp đặt, tiền thiết bị. Giá này có tính chất tham khảo.

Xem thêm: Top 3 khung bảo vệ cửa sổ bán chạy nhất hiện nay


Bài viết khác cùng Box :