Với Tất nhiều ngôi nhà sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng 1 thời gian là đã xuất hiện hiện tượng thấm nước, ẩm mốc, bong tróc… tường nhà. Một trong các căn nguyên chủ yếu ảnh hưởng trực tiếp tới hiện tượng này là do sử dụng sơn ngoại thất fake. Vậy sơn ngoại thất với vai trò như thế nào đối với tường nhà? Chúng ta hãy cùng Sơn Cpon Việt Nhật phân tích qua bài viết dưới đây nhé.

Vai trò của sơn ngoại thất:
Sơn ngoại thất giữ vai trò đặc biệt lớn, vừa đem đến tính thẩm, vẻ đẹp cho ngôi nhà, vừa là “áo giáp” che chắn công trình theo năm tháng. Do tính năng chuyên biệt của từng dòng sơn, sơn ngoại thất giúp bảo vệ tường nhà tránh được các tác hại xấu từ môi trường khắc nghiệt, như bạc màu, nấm mốc, thấm nước… Qua đó giúp ngôi nhà bạn luôn đẹp, bền lâu.
Sơn ngoại thất nào giúp bảo vệ ngôi nhà đẹp bền lâu?
Hiện nay với đa dạng hãng sơn trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Bởi thế, việc lựa chọn được loại sơn ngoại thất chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn là điều mà người sử dụng rất quan tâm nhất. Với công nghệ ngày một hiện đại, bên cạnh yếu tố màu sắc và độ bền của sơn, người dùng còn chọn lựa hãng sơn ngoại thất vừa có các đặc tính chuyên biệt để chống thấm, nấm mốc, bạc màu, bong tróc, giúp làm mát…đồng thời phải đảm bảo tiết kiệm chi phí.
Sơn ngoại thất bán bóng cao cấp Cpon Việt Nhật – sản phẩm bạn nên sử dụng cho ngôi nhà đẹp bền lâu?
Sơn Cpon Việt Nhật là sản phẩm của Tập đoàn Cương Phát – một trong những hãng sơn uy tín trên thị trường hiện nay. Sơn ngoại thất của Cpon Việt Nhật, đặc biệt là mẫu sản phẩm sơn ngoại thất bán bóng cao cấp là biện pháp hiệu quả nhất tạo điều kiện cho bề mặt tường nhà luôn sáng đẹp, nhẵn mịn với khả năng chống chịu lại những nhân tố thời tiết hà khắc, thời gian 1 cách vượt trội.

Có khoa học chế tạo hiện đại từ Nhật Bản và thành thành phần nhựa Acrylic Cooplymer, sơn ngoại thất bán bóng cao cấp Cpon rất thích hợp với thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa với nồm, nóng ẩm, mưa nhiều ở Việt Nam, giúp màng lớp sơn chống thấm, chống nấm mốc; đồng thời với khả năng làm bốc hơi nước thuận lợi từ trong tường ra bên ngoài, đảm bảo tường nhà luôn khô thoáng, giúp giảm bong tróc hiệu quả.
Sơn ngoại thất bán bóng cao cấp Cpon tạo độ đàn hồi cao cho màng sơn, vừa giúp che giấu các vết nứt phía trên bề mặt tường, bảo kê nguyên vẹn cấu trúc ngôi nhà, vừa nâng cao khả năng chống thấm hoàn hảo cho bề mặt tường, từ đó giúp chống nắm mốc, bong tróc, loang lổ.

Với tính năng trên, sơn ngoại thất bán bóng cao cấp Cpon luôn giữ được màu sắc đẹp, bền lâu và gần gũi với môi trường, không đựng những thành phần hóa chất độc hại (như chì, thủy ngân…), hoàn toàn an toàn với người sử dụng.


Bài viết khác cùng Box :