Cá đ ộ trực tuyến vốn rất quen thuộc với người chơi Việt. Nhưng bạn có nghĩ rằng, không những chơi mà giới thiệu được người chơi mới, bạn cũng sẽ kiếm được hoa hồng cực khủng từ nhà c ái hay không? Say đây sẽ là gợi ý 6 nhà c ái cho kiếm tiền bằng cách giới thiệu khách chơi mà bạn nên tham khảo.
Nhà c ái K8
K8 là một trong những nhà c ái có hoạt động mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Đến với K8, người chơi sẽ được hưởng rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn, giao dịch nhanh chóng cùng với hệ thống game đa dạng. Đặc biệt, hiện nay K8 còn có chương trình giới thiệu người chơi mới, tặng hoa hồng vô cùng hấp dẫn.
Cụ thể, để tham gia chương trình này, bạn cần phải là thành viên của K8 và nạp vào tài khoản tối thiểu 300 nghìn đồng. Sau khi người chơi mới đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ gửi email của nhà c ái Affiliate Marketing và nói rõ tên tài khoản của bạn, mật khẩu đăng nhập cùng với tên của những người mà bạn đã giới thiệu. Nhà cá i K8 sẽ căn cứ vào đó để trả tiền hoa hồng cho bạn. Muốn rút tiền cượ c thì bạn sẽ phải cư ợc 5 vòng trước khi rút tiền.
Nhà c ái M88
M88 cũng được nhiều người chơi biết đến tại Việt Nam. Ngoài các chương trình khuyến mãi thường thấy thì M88 cũng có chương trình cho phép người chơi cũ có thể giới thiệu thêm người mới để nhận hoa hồng. Cách thức giới thiệu của M88 vô cùng đơn giản và dễ dàng xác định được chính xác người giới thiệu.
Trước hết bạn phải có tài khoản và tham gia cá cượ c tại nhà c ái M88. Sau đó, hãy copy đường link tài khoản của bạn để người khác có thể đăng ký qua link đó. Khi người chơi mới đăng ký, nạp tiền và cá cượ c thì bạn đã có thể nhận thưởng rồi. Không cần nhà c ái M88 phải xác minh , bạn cũng không cần phải làm thêm bước nào khác. Mỗi người chơi mới nạp từ 1 triệu đồng trở lên trong vòng 90 ngày kể từ khi đăng ký thì bạn sẽ được thưởng 600 ngàn đồng. Lưu ý, bạn không được giới thiệu người thân trong gia đình.
Nhà c ái Kube t
Bạn có thể kiếm được tiền nhờ cách giới thiệu thêm thành viên mới tại nhà cá i Kube t. Cách thứ nhất, bạn đăng ký tài khoản tại Kube t và có một mã giới thiệu. Bạn cấp mã giới thiệu này cho bạn bè, người quen. Người mới đăng ký tài khoản điền thêm mã giới thiệu này vào. Thành viên mới có tổng điểm nạp tối thiểu 2000 điểm và nạp trên 3 lần thì bạn sẽ được nhà c ái Kube t thưởng 300 điểm.
Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được thêm 0,1% tiền hoàn trả, tính trên tổng cư ợc của người chơi mới được bạn giới thiệu. Lưu ý, bạn không được sử dụng tài khoản giả để đăng nhập vào Kub et. Nếu có vấn đề gian lận, bạn sẽ bị khóa tài khoản và không nhận được tiền cượ c.
Nhà cá i W88
Mặc dù không có khuyến mãi tặng tiền cho người chơi khi giới thiệu trực tiếp nhưng bạn vẫn có thể nhận được rất nhiều tiền hoa hồng thông qua chương trình đại lý nhà cá i của W88. Theo chương trình này, bạn có thể nhận được khoảng thưởng hoa hồng khá cao hàng tháng.
Điều kiện để nhận được hoa hồng đại lý W88 là bạn phải giới thiệu được ít nhất 5 người chơi mới và duy trì hoạt động giao dịch của ít nhất 5 thành viên mỗi tháng. Tiền hoa hồng sẽ được tính trên thu nhập ròng và được W88 tổng kết vào cuối tháng. Đại lý W88 sẽ được nhận tiền vào tháng sau. Hiện nay chương trình đại lý W88 được rất nhiều người ưa thích vì không phải cá cượ c, không bỏ vốn mà vẫn có tiền.
Nhà c ái HappyLuke
Tương tự như nhà c ái W88, HappyLuke cũng có chương trình đại lý vô cùng hấp dẫn dành cho mọi người chơi. Đăng ký làm đại lý của HappyLuke không quá phức tạp, chỉ vài thao tác cung cấp thông tin và chờ HappyLuke xét duyệt là bạn có thể trung gian giới thiệu người chơi và hưởng hoa hồng. Hiện nay, mức hoa hồng đại lý mà nhà c ái HappyLuke mang đến cho đại lý đến 50%.
Bạn có thể vào trang chủ của HappyLuke để đăng ký làm đại lý và nhận sự hỗ trợ từ nhân viên của nhà cá i HappyLuke. Các hình ảnh, banner mà HappyLuke cung cấp sẽ trở thành công cụ đắc lực để bạn quảng cáo và kiếm thêm tiền tại HappyLuke.
Nhà c ái 188Be t
Cuối cùng trong danh sách chính là nhà c ái 188B et. Cũng với chương trình đại lý nhà c ái, 188Be t giúp người chơi có thể kiếm thêm tiền nếu giới thiệu được thành viên đăng ký mới. Chỉ cần bạn đăng ký tài khoản, cung cấp các thông tin cá nhân để nhà cá i 188Be t xét duyệt thì bạn có thể trở thành “cò” và nhận hoa hồng. Đây là một công việc rất dễ làm, không tốn nhiều thời gian và thu nhập hoa hồng khá cao.
Xem thêm: https://kiemtiennhacai.com/
Kết luận
Không chỉ những nhà c ái trên, hiện nay rất nhiều nhà c ái có chương trình đại lý nhà c ái giúp bạn kiếm được thu nhập. Bạn chỉ cần có hiểu biết nhất định về nhà cá i, tìm kiếm nhà c ái uy tín, chất lượng là có thể tự tin tham gia để trở thành đại lý và nhận được tiền. Chúc các bạn thành công!


Bài viết khác cùng Box :