Căn hộ cũ kỹ và bừa bộn trở nên tiện nghi, rộng rãi hơn sau khi cải tạo toàn bộ nội thất.
Chủ nhân căn hộ khu tập thể Thành Công (Hà Nội) là đôi vợ chồng trẻ đã có một em bé. Họ mong muốn cải tạo nơi ở cũ kỹ trở nên tiện nghi, đầy đủ các không gian chức năng cho gia đình. Đáp ứng các yêu cầu này, kiến trúc sư ưu tiên sử dụng gam màu chủ đạo xám - trắng và ánh sáng trong, nhằm giải phóng căn hộ khỏi nhược điểm diện tích eo hẹp, thêm sang trọng và hiện đại.


Nội thất thông minh và tiết kiệm diện tích được sử dụng tối đa. Chỉ với một tháo tác kéo mở, chiếc bàn trà phòng sinh hoạt chung bỗng trở thành bàn làm việc sáng tạo cùng latop.

Bức tường phía sau sofa lật xuống sẽ trở thành chiếc giường gấp gọn gàng.

Hệ thống tủ bếp tiện lợi có kích thước nhỏ nhưng sức chứa lớn. Ngăn kéo cất đồ kín đáo, bàn bếp di chuyển tự do và gọn gàng.


Chiếc giường thông minh có thể biến phòng ngủ trở thành nơi làm việc và đọc sách, hoặc chốn vui chơi của trẻ nhỏ vào bất kỳ lúc nào.

Chiếc giường thông minh có thể biến phòng ngủ trở thành nơi làm việc và đọc sách, hoặc chốn vui chơi của trẻ nhỏ vào bất kỳ lúc nào.
Toàn bộ nội thất thông minh cho không gian nhỏ do Công ty CP Nội thất Kỳ diệu thi công. Chúng được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất nhờ áp dụng hệ thống máy móc tân tiến, nhằm đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng căn hộ.

Mọi thông tin chi tiết mời quý khách hàng vui lòng xem tại website:http://noithatkydieu.vn/
Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/www.noithatkydieu.vn/
CÔNG TY CP NỘI THẤT KỲ DIỆU.
Địa chỉ: Tầng 1 – Nhà E – Chung cư Vinaconex 1 – 289A Khuất Duy Tiến – Hà Nội.
Hotline: 0986.085.565


Bài viết khác cùng Box :