Bàn trà sofa đi song song với bộ ghế sofa làm lên tổng thể hòa hợp và không thể thiếu trong không gian phòng khách của mỗi gia đình. Nếu bạn đang ngần ngừ không biết nên chọn loại bàn trà sofa nào cho gia đình của mình, bạn có thể tham khảo 04 loại bàn trà sofa chẳng thể bỏ qua tiếp sau đây, chắc hẳn sẽ là gợi ý giúp bạn dễ dàng hơn tới việc chọn lựa đó.

1. Bàn trà sofa hình tròn mặt gỗ

Mẫu bàn trà sofa đầu tiên phải kể đến đó là bàn trà sofa hình tròn với mặt gỗ sang trọng. Những món đồ nội thất bằng gỗ luôn được phần lớn mọi người ưu ái trong việc lựa chọn trang trí không gian phòng khách cho gia đình.

Ngày nay những mẫu bàn trà hình tròn mặt gỗ được thiết kế không quá cầu kỳ và ngày càng tối giản. Những chiếc bàn trà này phù hợp với mọi không gian và có để đặt tại bất cứ góc nào của gia đình(bàn trà sofa hiện đại). Do vậy đây là sự lựa chọn thông dụng của các gia đình thời nay và cũng được xem là một trong bốn loại bàn trà sofa chẳng thể bỏ qua.

2. Bàn trà sofa hình tròn mặt đá

Mẫu bàn trà sofa thứ 02 phải kể đến đấy là bàn trà sofa hình tròn cơ nhưng mà dùng mặt đá. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho căn vị trí phòng khách của gia đình mình thay vì sử dụng những chất liệu bằng gỗ, bạn có thể dùng những bộ bàn trà sofa có sử dụng mặt đá.

Mặt đá dùng trong bàn trà sofa tạo sự sang trọng và đặc biệt dễ dàng lau chùi hơn khi bị bám bẩn. Đây cũng được coi là sự lựa chọn được nhiều gia đình chú ý hơn khi muốn tìm một bộ bàn trà sofa chất lượng và vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho không gian xung quanh.(mua sofa ở đâu tại hà nội)

3. Bàn trà sofa hình tròn mặt kính

Mẫu bàn trà sofa hình tròn mặt kính mang đến nét đẹp tiên tiến, tinh tế cho không gian nội thất của gia đình bạn(sofa phòng khách nhỏ). Đây là sự lựa chọn toàn hảo cho những không gian phòng khách nhỏ bởi sự trong suốt, giúp không gian rộng rãi hơn và đặc biệt tạo ánh sáng cho căn phòng.

Bạn nên lựa chọn những chiếc bàn trà tiên tiến có mặt kính cường lực để bảo đảm sự an toàn khi dùng, cũng là bảo đảm độ bền cho mặt bàn trong quá trình dùng bởi chất liệu kính cường lực có khả năng chịu nhiệt và chịu va đụng tốt.

4. Bàn trà sofa kim loại

Kim loại cũng được xem là một trong 04 loại bàn trà sofa không thể bỏ qua khi chọn lựa. Mẫu bàn trà này thích hợp với những chủ nhân là người năng động và được thiết kế từ gỗ kết hợp với kim loại. Với những chiếc bàn có chân bằng kim loại thì nên dùng bọc chân bàn nhằm tránh gây xước cho nền nhà và cũng là để chống trơn trượt.

4 loại bàn trà sofa không nên bỏ qua mà sofatoanquoc san sẻ ở trên hi vọng sẽ giúp anh chị có nhiều thêm gợi ý khi chọn lựa bộ ghế sofa phù hợp với không gian của gia đình.

Bài viết khác cùng Box :