Thép hộp ngày nay là loại nguyên vật liệu được đa số các nhà thầu quan tâm và dùng, nhất là loại thép hộp đen. Mặt hàng này có nhiều những ưu điểm và những chức năng nổi trội sẽ đem đến độ bền chắc nhất cho công trình của quý khách.Tin liên quan:
Giá thép vuông: http://giasatthepxaydungtot.vn/bang-bao-gia-thep-vuong.html

Điểm cộng của thép hộp

Thép hộp được áp dụng ở tương đối nhiều những công trình khác nhau, bởi vì những điểm cộng như sau:

- Phí sản xuất thấp: Nguyên vật liệu để làm nên sản phẩm thép hộp thường là các vật liệu dễ tìm kiếm, đơn giản và giá bán rẻ. Do vậy nên sản phẩm thép hộp thường có chi phí rẻ hơn so với các loại thép khác.Sử dụng thép hộp sẽ giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng công trình cho quý quý khách.

- Tuổi thọ cao: Tuy được cấu thành từ các vật liệu giá thấp nhưng mà ngược lại thép hộp lại có tuổi thọ rất cao. Nhất là đối với loại sản phẩm thép hộp mạ kẽm thì độ bền còn được nhân lên rất nhiều lần. Với khả năng chống bào mòn, không bị gỉ sét nên tuổi thọ của các mặt hàng thường là từ 60 tới 70 năm tùy từng khu vực thi công.

- Dễ kiểm tra: Khách hàng rất dễ để nhìn thấy được các mối bằng mắt thường ở trên thân của thép ống. Bởi vậy nếu như xảy ra những vẫn đề ở những mối thì những kỹ sư cũng dễ dàng hơn trong việc khắc phục và sửa chữa.

Nhược điểm của thép hộp

Với muôn vàn các ưu điểm đã được nêu ở trên thì thép hộp cũng còn 1 số các điểm trừ nhỏ, ấy chính là thép độ nhám thấp, tính thẩm mỹ không cao....

Nên mua thép hộp ở đâuCông Ty TNHH MTV TM TÍN CƯỜNG PHÁT - http://giasatthepxaydungtot.vn/ hiện nay đang là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm thép hộp đạt tiêu chuẩn chất lượng trên thị trường. Bởi vậy mua thép hộp tại công ty chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá cả của mặt hàng.

Bên cạnh đó, công ty còn cung ứng thêm các mặt hàng sắt thép khác. Nếu bạn chưa biết được cơ sở bán sắt thép thi công uy tín, có thể tham khảo tại mua sắt thép xây dựng: http://giasatthepxaydungtot.vn/sat-xay-dung/mua-sat-thep-xay-dung-chinh-hang-gia-re-o-dau.html


Bài viết khác cùng Box :