Bạn có mong muốn mở đại lý sơn nhưng còn băn khoăn việc mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn? Hoặc mới mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn? Đây là cũng nghi vấn của hồ hết quý đối tác khi có nhu cầu buôn bán nói chung và muốn mở đại lý sơn nói riêng. Để phần nào tư vấn những băn khoăn đó, bãn hãy đọc bài chia sẻ dưới đây để có thể biết được các thông tin cần thiết nhé.thực tiễn mở đại lý sơn cấp 1 hay cấp hai ko khó như nhiều người nghĩ. Số vốn họ bỏ ra đầu tư ban đầu hoàn toàn là ở chính họ thỏa thuận với nhà sản xuất sơn. Nhưng dù bất kể như thế nào bạn cần xác định được 3 dòng vốn đầu tư chính, cụ thể là:
1. Vốn xây dựng mặt bằng kinh doanh:
Là số vốn phải bỏ ra để xây dựng cơ sở hạ tầng – là mặt bằng để bạn làm đại lý sơn (Các bảng hiệu do công ty sơn cung cấp).
2. Vốn nhập hàng ban đầu:
Đây là phần vốn chi phí bạn bỏ ra để mua được các kiện hàng là những thùng sơn nước về địa điểm mà bạn kinh doanh. Vốn này ko bao gồm chi phí phòng ngừa rủi ro, mức giá mặt bằng, kho bãi hay cácdòng chi phí để duy trì hoạt động kinh doanh.3. Vốn nợ tồn đọng:
Đây là số vốn được dự trù trong kinh doanh, nhằm phòng ngừa các trường hợp người mua chịu nợ, ko thanh toán ngay mà hứa một khoảng thời kì mới trả tiền sơn. Bởi vậy, bạn sẽ không thể chờ người dùng trả nợ rồi mới nhập hàng tiếp. Và đương nhiên vốn ban đầu sẽ phải nâng cao lên.


Với số tiền lưu động từ 50 triệu đến 300 triệu đồng là số vốn hợp lý an toàn nhất nếu bạn muốn mở đại lý nhỏ. Sơn Cpon chúc bạn sẽ có kế hoạch mở đại lý sơn ban đầu suôn sẻ, thuận lợi và thành công. Để nhận được sự tư vấn mở đại lý sơn, xin quý khách liên hệ với công ty sơn Cpon Việt Nhật theo hotline: 0904.605.369.


Bài viết khác cùng Box :