Bạn cần tìm cách trang trí ngôi nhà của mình, đặc biệt là phòng khách, được xem là bộ mặt của ngôi nhà. Nơi mà các thành viên sum vầy bên nhau, nơi mà bạn có thể tiếp đón những vị khách. Và việc để cho những mảng tường nhà trống trải sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, cô quạnh. Thay vào đó, hãy thử chọn những bức tranh treo tường để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Trên thị trường có rất nhiều loại tranh trang trí khác nhau như tranh phong thủy, tranh thêu, tranh đính đá, tranh lụa, tranh sơn dầu,...
Tại ShopTranhTreoTuong.com sở hữu bộ tranh phong cảnh độc quyền và chắc chắn sẽ không gây thất vọng đến bạn. Tranh phong cảnh của chúng tôi được gọi với một cái tên cũng thật đặc biệt - đó là Tranh Hương thảo.
Tranh Hương thảo là những cảnh quan đẹp ở khắp mọi miền đất nước như là Đà Nẵng với hình ảnh cầu sông Hàn, cầu Rồng; phố cổ Hội An với chùa Cầu, lễ hội thả hoa đăng; Huế với Ngọ môn, ruộng bậc thang Mù Cang Chải, thác K50,...Hay đó là những hình ảnh lao động hằng ngày của những người dân Việt Nam hiền lành, chân chất, lam lũ; là những hình ảnh đời thường bình dị của những đứa trẻ trò chuyện, chơi đùa với nhau.

Tại ShopTranhTreoTuong.com, tranh Hương thảo được in bằng công nghệ cao, sử dụng mực in chính hãng nên hình ảnh sinh động, màu sắc trung thực, bền màu, có tính chống thấm tốt, dễ dàng lau chùi bằng chổi lông gà.
Chúng tôi vừa cung ứng tranh Hương thảo bằng chất liệu canvas và ép gỗ. Tranh canvas có ưu điểm là nhỏ gọn hơn, tiết kiệm chi phí hơn so với tranh ép gỗ. Tranh ép gỗ được coi như dòng tranh cao cấp hơn, thể hiện sự sang trọng hơn. Tuy nhiên, cả hai dòng tranh này đều đảm bảo chất lượng và mang đến bạn sự hài lòng nhất.

Ngoài ra, tranh Hương thảo được thiết kế với nhiều kiểu bố trí khác nhau, có thể là tranh đơn , là tranh bộ 3 hay thậm chí là tranh combo để các bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với bức tường nhà bạn nhất.
Vì thế, tranh Hương thảo tại ShopTranhTreoTuong.com có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng, bạn có thể trang trí ở phòng sinh hoạt, đặt ở phòng Sếp, treo ở các khách sạn, nhà hàng,...
Hãy đến với ShopTranhTreoTuong - đây là một cửa hàng bán tranh uy tín để các bạn một lần thử ghé đến và mua hàng.
Mọi chi tiết, xin hãy liên hệ với chúng tôi, thông qua:
Địa chỉ: 618/1 Núi Thành - Đà Nẵng
Fanpage: ShopTranhTreoTuong.com
Website:ShopTranhTreoTuong.com


Bài viết khác cùng Box :