Vòi sen âm tường cao cấp chắc hẳn đã trở thành quá quên thuộc có phổ biến người sử dụng trong và ngoài nước. chiếc sản phẩm này tuy với chút dị biệt so với những sản phẩm truyền thống khác nhưng nó cũng dần phổ quát ra thị phần được sự tin dùng của người mua.

Những tiện ích của vòi sen âm tường có thể bạn chưa biết

có các tiện ích mà sản phẩm này mang đến chắc chắn rằng đây là sản phẩm vô cùng hiện đại và chất lượng.

Vòi sen âm tường sở hữu ngoài mặt rất đơn giản gồm các thành phần như: van điều khiển nước, gương sen, sen tắm âm tường cũng mang các thiết bị không tiêu dùng thường xuyên sẽ được lắp âm vào trong.

mẫu vòi sen này thường chiếm rất ít không gian phòng tắm, đặc biệt đối có các phòng tắm vừa và nhỏ. Nó được đánh giá là sản phẩm với thiết kế đẹp, đẳng cấp tạo điểm thu hút trong phòng tắm.

Vòi sen còn được mọi người ưa thích với hai chế độ tắm khác nhau tắm thác và tắm mưa, cả hai chế độ đều mang đến cảm giác dễ chịu, giải tỏa áp lực găng tay ang trải nghiệm cho quý khách cảm giác như đang đắm mình bãi biển núi tự nhiên chứ không phải là đang tiêu dùng vòi tắm.

Sản phẩm ko chỉ mang đầu sen phun nước nhất định ở trên cao mà còn mang vòi sen di động, bao gồm các chế độ nước khác nhau phục vụ nhu cầu người sử dụng.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ sở hữu chúng tôi qua hotline: 0964 778 776 để được giải đáp miễn phí hoặc xem sản phẩm tại website: dahaco.net


Bài viết khác cùng Box :