Vòng gỗ phong thủy không chỉ mang đến cho người đeo linh khí trong cuộc sống, thể hiện phong cách hiện đại trẻ trung nhưng không kém phần thanh lịch mà loại trang sức này hợp với ai và ít ai biết rằng một số loại gỗ còn có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Hãy cùng Đồ Gỗ Vinh Đính tìm hiểu vòng gỗ phong thủy ra ngay bây giờ!1. Vì sao nhiều người đeo vòng phong thủy bằng gỗ?
Vòng tay gỗ phong thủy không giống như những món đồ trang sức thông thường khác, nó sẽ không bao giờ bị lỗi thời hay nhàm chán mà ngược lại nó vẫn có sức hút mãnh liệt đối với người sử dụng. Vòng gỗ phong thủy được sản xuất dưới nhiều hình thức như chuỗi hạt đeo cổ, chuỗi hạt đeo tay, ...

Vòng gỗ phong thủy được coi là “lá bùa may mắn”. Bởi chúng có khả năng thay đổi vận mệnh về nhiều mặt như tài lộc, sức khỏe, tình duyên, trừ tà hay phát triển công danh sự nghiệp…2. Vòng gỗ phong thủy nào tốt cho sức khỏe người đeo?
- Vòng phong thủy bằng gỗ trầm hương: Trong Đông y, người ta dùng trầm hương để chữa các bệnh nan y và một số bệnh ung thư. Hương thơm thanh khiết giúp cơ thể con người, giúp lưu thông kinh mạch, huyệt đạo, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, thư thái.
- Vòng phong thủy bằng gỗ hoàng đàn: Công dụng của vòng phong thủy bạch đàn rất có lợi cho sức khỏe con người, có tác dụng: giảm đau, chống viêm, chống nhiễm trùng,...
- Vòng phong thủy bằng gỗ long não: Vòng phong thủy làm bằng gỗ thông có mùi thơm, tính ấm, có tác dụng tiêu viêm, thông kinh lạc, thông kinh lạc, ...
- Vòng gỗ sưa: Hematoxylin cháy có mùi thơm dễ chịu tương tự, nhưng không tốt bằng trầm hương. Vòng gỗ phong thủy ngoài tác dụng làm đẹp còn có tác dụng tiêu sưng, hạ mồ hôi, dưỡng tâm.
- Vòng gỗ phong thủy Huyết Long: Sử dụng vòng gỗ phong thủy huyết rồng có khả năng giúp lưu thông khí huyết nên rất tốt cho sức khỏe.

Trên đây là những loại vòng gỗ phong thủy mà https://dogovinhdinh.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc rất tốt cho sức khỏe. Trên thực tế, có rất nhiều loại gỗ quý có công dụng đối với sức khỏe mà chúng tôi không đề cập đến vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe, vừa có tác dụng phong thủy tốt.


Bài viết khác cùng Box :